Xã Phú Thượng tổ chức Lễ kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

2022-11-28 14:04:00.0

Sáng 19/11/2022, Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ xã Phú Thượng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam cho các trường học đóng trên địa bàn xã. Tới dự chương trình có đồng chí Lê Việt Bích – Bí thư Đảng ủy xã Phú Thượng; đồng chí Hoàng Như Hoa, phó bí thư đảng ủy – Chủ tịch UBND xã Phú Thượng, có các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND, UB MTTQ, trưởng các ban ngành, đoàn thể xã dự, tặng hoa chúc mừng.

Toàn cảnh hội nghị Lễ kỉ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, đồng chí Hoàng Như Hoa - Chủ tịch UBND xã cho biết: Trong những năm qua, cùng với sự quan tâm đầu tư về cơ sở vật chất, xây dựng và nâng cao chất lượng đội ngũ, tập thể cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và người lao động  các trường học trên địa bàn xã Phú Thượng đã đoàn kết, triển khai thực hiện tốt các cuộc vận động và phong trào thi đua lớn của ngành, địa phương phát động, hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu kế hoạch. Chất lượng giáo dục toàn diện và chất lượng học sinh giỏi năm sau cao hơn năm học trước, nề nếp dạy và học cũng như tham gia các hoạt động giáo dục của ngành, của địa phương ngày càng đi vào chất lượng, hiệu quả.

Đồng chí Hoàng Như Hoa phó bí thư đảng ủy – Chủ tịch UBND xã Phú Thượng phát biểu tại buổi lễ

Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam không chỉ là hoạt động ý nghĩa nhằm tôn vinh sự học, tôn vinh những người đã và đang đóng góp công sức, trí tuệ, tâm huyết cho sự nghiệp trồng người, mà còn là dịp để toàn xã hội thể hiện tình cảm tốt đẹp đối với những người làm công tác giáo dục; ghi nhận những cống hiến, đóng góp của ngành GD&ĐT trong sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước. Đây cũng là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ tình cảm kính trọng, lòng tri ân sâu sắc đối với các thầy giáo, cô giáo - những “người chèo đò” thầm lặng trên “dòng sông tri thức”.

Các đồng chí lãnh đạo địa phương tặng hoa chúc mừng Lễ kỉ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Phú Thượng tặng giấy khen các đồng chí giáo viên tiêu biểu xuất sắc trong năm học 2021 - 2022

Năm học 2021-2022, các trường học của xã đạt danh hiệu “Tập thể Lao động tiên tiến” cấp huyện. Những thành tựu đó có đóng góp to lớn của các thế hệ nhà giáo của từng trường, từng cấp học trước đây đã và mãi là những tấm gương sáng vượt qua mọi khó khăn, đưa nhà trường từng bước phát triển vững chắc trong điều kiện đất nước còn nhiều khó khăn. Thế hệ các thầy, cô giáo hiện nay đang tiếp bước truyền thống các thế hệ đi trước đóng góp tích cực cho quê hương Phú Thượng ngày càng đổi mới, phát triển./.

T/h: KHÁNH LY, CC VĂN HÓA XÃ