Xã Phú Thượng tham dự Lễ hội “Võ Nhai nơi cội nguồn” năm 2023

2023-03-22 09:38:00.0

“Lễ hội Võ Nhai nơi cội nguồn” diễn ra trong hai ngày 17 và 18/3/2023, nhân dịp Kỷ niệm 86 năm ngày thành lập tổ chức Đảng đầu tiên của huyện Võ Nhai, mùa Xuân (1937-2023) và 78 năm ngày thành lập chính quyền cách mạng huyện Võ Nhai (21/02/1945-21/3/2023)

Đến với Lễ hội, xã Thú Thượng đã để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp trong lòng Ban tổ chức và du khách bốn phương. Khẳng định Phú Thượng đã vươn mình mạnh mẽ trong các hoạt động: về kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng an ninh ..., với tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi, xã Phú Thượng đã đạt được nhiều giải cao tại Lễ hội:

Giải Nhất Chợ quê ẩm thực

Hai giải Nhất chọi gà;

Giải Nhì Trại văn hóa;

Giải Ba môn cầu lông đôi nam độ tuổi dưới 35;

Đồng giải Ba nội dung bóng chuyền hơi nam, nữ.

Dưới đây là một số hình ảnh của xã Phú Thượng tham gia Lễ hội:

ĐC Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND và đc Phó Chủ tịch UBND huyện giã bánh dày trải nghiệm tại chợ chợ quê xã Phú Thượng

Các đồng chí lãnh đạo ĐU-HĐND-UBND xã chụp ảnh lưu niệm cùng BTC trước trại văn hóa

ĐC Chủ tịch UBND và các đc thành viên BTC huyện chụp ảnh lưu niệm cùng xã Phú Thượng

ĐC Phó Chủ tịch, nguyên Phó Chủ tịc UBND và các đc thành viên BTC huyện chụp ảnh lưu niệm

Ban giám khảo chấm trại xã Phú Thượng

Không gian chợ quê, chợ ẩm thực

Tham gia các trò chơi

Đạt giải

Dương Đức Anh - Phó CTUBND xã
Văn hóa thông tin truyền thông xã