Xã Phú Thượng - huyện Võ Nhai tổ chức Đại hội TDTT lần thứ V năm 2017

2017-03-27 16:28:00.0

Sáng ngày 27/3, xã Phú Thượng đã tổ chức Lễ Khai mạc Đại hội TDTT lần thứ V năm 2017 của xã.
Đến dự với buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Tiệu - Bí thư Huyện ủy; đồng chí Hoàng Minh Hiền - Phó bí thư TT Huyện ủy; các đ/c phó chủ tịch HĐND - UBND huyện.
Với đặc điểm là xã có truyền thống lịch sử và là xã chuẩn nông thôn mới của huyện, trong những năm qua, xã Phú Thượng luôn coi trọng phát triển về phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao trong cộng đồng dân cư. Các hoạt động thể dục thể thao thường xuyên được tổ chức và giao lưu tại các cụm dân cư. Bên cạnh đó, cơ sở hạ tầng về văn hóa, văn nghệ, TDTT của xã đang dần được hoàn thiện. Hiện nay, xã có 1 nhà văn hóa của xã, 11 nhà văn hóa xóm và trung tâm văn hóa - thể thao của xã được xây dựng khang trang. Năm 2009, xã Phú Thượng cũng đã được công nhận là xã tiên tiến về phong trào TDTT...
Một số hình ảnh tại buổi lễ Khai mạc Đại hội TDTT xã Phú Thượng lần thứ V

Ngay sau phần lễ khai mạc, Ban tổ chức Đại hội TDTT xã Phú Thượng lần thứ V đã tiến hành cho các vận động viên tham gia thi đấu ở các giải thể thao được tổ chức tại Đại hội. Đại hội TDTT lần này của xã Phú Thượng đã thu hút 11 đoàn vận động viên đến tham dự tại các môn thi đấu, gồm: đẩy gậy, chạy cà kheo, bắn nỏ và kéo co./.

T/h: Anh Tuấn ( Đài TT - TH Võ Nhai)