2024-03-19 10:15:00.0

Ngày 16/2, xã Phú Thượng đã tổ chức giải Bóng chuyền hơi mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024.

Tham gia giải có 19 đội bóng, trong đó có: 9 đội nam, 9 đội nữ đến từ các xóm trên địa bàn xã. Các đội được chia làm 6 bảng, thi đấu vòn tròn tính điểm và chọn đội nhất, nhì bảng vào vòng trong. Tại đây, các đội bóng đã cống hiến nhiều pha bóng hấp dẫn, kịch tính, thu hút đông đảo người dân đến xem và cổ vũ, tạo không khí vui tươi của những ngày đầu xuân.

Giải bóng chuyền hơi mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024 là giải nằm trong chuỗi các hoạt động Văn hóa - Văn nghệ, Thể dục - Thể thao được xã Phú Thượng tổ chức trong năm 2024 để Nhân dân trên địa bàn có sân chơi lành mạnh cùng rèn luyện sức khỏe, thể lực và chào mừng năm mới.

Kết thúc giải đấu, Ban Tổ chức đã trao 01 giải nhất; 01 giải nhì; 04 giải ba; 08 giải Khuyến khích cho các đội đạt thành tích xuất sắc./.

T/h: Khánh Ly