Ủy ban nhân dân xã Phú Thượng tổ chức Hoạt động tri ân nhân dịp kỷ niệm ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7/2023

2023-07-26 16:03:00.0

Ngày 24/7/2023, Ủy ban nhân dân xã Phú Thượng, huyện Võ Nhai do đồng chí Hoàng Như Hoa, Phó bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã làm trưởng đoàn, cùng các đồng chí là lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UB MTTQ xã, các đồng chí cán bộ, công chức và các hộ gia đình chính sách, lão thành cách mạng trên địa bàn xã Phú Thượng tổ chức hoạt động chi ân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2023), với hành trình về nguồn  tại Khu di tích Lịch sử Quốc gia 27/7 huyện Đại Từ; Khu di tích Quốc gia đặc biệt ATK Định Hóa; Khu di tích lịch sử Quốc gia - nơi tưởng niệm sự hy sinh anh dũng của 60 TNXP Đại đội 915, phường Gia Sàng, thành phố Thái Nguyên; Khu di tích lịch sử quốc gia đặc biệt Tân Trào, tỉnh Tuyên Quang.

Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại Khu di tích lịch sử Quốc gia 27/7, huyện Đại từ

Đoàn dang hương tại Khu di tích lịch sử Quốc gia 27/7, huyện Đại từ

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, lãnh đạo và cán bộ, công chức, các đồng chí lão thành cách mạng, các hộ gia đình chính sách, xã Phú Thượng, huyện Võ Nhai đã dâng hoa, thắp hương tại Khu di tích lịch sử Quốc gia 27/7 thờ các anh hùng Liệt sỹ và dành phút mặc niệm tưởng nhớ công lao của các anh hùng đã ngã xuống để bảo vệ tổ quốc thiêng liêng. dâng hoa, thắp hương tại Khu di tích Quốc gia đặc biệt ATK Định Hóa; Khu di tích lịch sử Quốc gia - nơi tưởng niệm sự hy sinh anh dũng của 60 TNXP Đại đội 915, phường Gia Sàng, thành phố Thái Nguyên; Khu di tích lịch sử quốc gia đặc biệt Tân Trào, tỉnh Tuyên Quang.

Lãnh đạo, cán bộ, công chức xã chụp ảnh lưu niệm tại lán Nà Nưa Khu di tích lịch sử quốc gia đặc biệt Tân Trào, tỉnh Tuyên Quang.

Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại lán Nà Nưa Khu di tích lịch sử quốc gia đặc biệt Tân Trào, tỉnh Tuyên Quang.

Đoàn thăm quan tại khu di tích quốc gia đặc biệt ATK Định Hóa
Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại Khu di tích lịch sử Quốc gia - nơi tưởng niệm sự hy sinh anh dũng của 60 TNXP Đại đội 915, phường Gia Sàng, thành phố Thái Nguyên

Với đạo lý "Uống nước nhớ nguồn" để bày tỏ lòng thành kính và biết ơn sâu sắc các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của dân tộc; Đảng bộ chính quyền và nhân dân xã Phú Thượng quyết tâm đồng lòng xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh./.

Thực hiện: Khánh Ly (CC Văn hóa - Xã hội)