TỔ THÔNG TIN TUYÊN TRUYỀN XÃ PHÚ THƯỢNG HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÃ QR

2021-11-11 16:46:00.0

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÃ QR

Ngày 11/11/2021 UBND xã Phú Thường thành lập tổ tuyên truyền hướng dẫn các cơ sở kinh doanh tạo mã QR, hướng dẫn nhân dân cài đặt ứng dụng C-Thái nguyên; PC- Covid. Tham gia tổ tuyên truyền có đồng chí Lường Khánh Ly, công chức Văn hóa – Xã hội xã; Đồng chí Lê Quý Biên, Bí thư Đoàn thanh niên xã; Đồng chí Lành Minh Tuấn, PBT Đoàn thanh niênxã...

PC-COVID là ứng dụng phát hiện tiếp xúc gần , giúp người dân tự theo dõi tiếp xúc gần, giúp bảo vệ bản thân, bảo vệ cộng đồng, góp phần phòng chống dịch bệnh.

CÁC BƯỚC CÀI ĐẶT ỨNG DỤNG

Bước 1: truy cập CH Play trên Android hoặc App Store trên IOS, tìm kiểm "PC-COVID" để tải về.

Bước 2: Đọc giới thiệu về ứng dụng sau đó ấn tiếp tục để đăng ký, nhập số điện thoại sau đó ấn nhận mã OTP để nhận mã, nhập mã OTP ấn kích hoạt để hoàn thành đăng ký sử dụng.

Bước 3: Sau khi xác thực OTP thành công, tiến hành cấp quyền cho ứng dụng. Ứng dụng sẽ yêu cầu khai báo y tế.

Tổ tuyên truyền có đồng chí Lường Khánh Ly, công chức Văn hóa – Xã hội xã; Đồng chí Lê Quý Biên, Bí thư Đoàn thanh niên xã; Đồng chí Lành Minh Tuấn, PBT Đoàn thanh niên xã trực tiếp tạo mã QR và hướng dẫn cơ sở kinh doanh, nhân dân cài đặt ứng dụng C-Thái nguyên; PC- Covid.