Tổ chức Liên hoan tiếng hát người cao tuổi lần thứ I năm 2018

2018-06-06 16:45:00.0

Nhằm cổ vũ, động viên và nâng cao tinh thần “sống vui, sống khỏe, sống có ích” của người cao tuổi, ngày 06/6/2018, UBND xã phú Thượng đã tổ chức Liên hoan tiếng hát Người cao tuổi tỉnh lần thứ I, năm 2018.

Tham gia Liên hoan có 27 tiết mục hát, múa, ngâm thơ mang nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi quê hương, đất nước, xây dựng nông thôn mới… Đây đều là các diễn viên không chuyên, những hạt nhân văn nghệ tích cực, tuy tuổi đã cao nhưng các cụ ông, cụ bà rất yêu ca hát và đam mê luyện tập. Các diễn viên không chuyên đến từ 10 chi hội NCT ở các xóm, bản đã mang đến liên hoan những tiết mục đặc sắc, tạo được không khí sôi nổi, để lại ấn tượng đẹp trong lòng người xem.

Liên hoan là dịp để người cao tuổi trên địa bàn xã thể hiện niềm đam mê ca hát, tiếp tục sống vui, khỏe, sống có ích cũng như xây dựng phong trào văn nghệ quần chúng ở cơ sở; đồng thời động viên khuyến khích người cao tuổi đoàn kết phát huy vai trò “Tuổi cao, chí càng cao nêu gương sáng vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, góp phần nâng cao chất lượng phong trào xây dựng đời sống văn hóa gắn với xây dựng nông thôn mới hiện nay.

(Một số hình ảnh tham gia tại liên hoan)

Thực hiên: Triệu Nhài (Trung tâm VH, TT – TT Võ Nhai)