Sôi nổi giải bóng chuyền hơi nam - nữ xã Phú Thượng năm 2023

2023-02-03 15:36:00.0

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2023); mừng Xuân Quý Mão 2023.  Ngày 28/01/2023, xã Phú Thượng đã tổ chức giải bóng chuyền hơi nam - nữ.

Đây là hoạt động thể thao được huyện tổ chức thường niên vào mỗi dịp đầu năm để mừng Đảng, mừng Xuân, nhằm tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Qua đó, khuyến khích cán bộ, công chức, viên chức và người lao động và nhân dân tham gia tập luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe, thúc đẩy sự phát triển phong trào thể thao trong Nhân dân trên địa bàn xã.

Mùa giải năm nay đã có sự tham gia của 8 đội đến từ 8 xóm trên địa bàn xã. Các đội được chia bảng thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm, mỗi bảng chọn hai đội có thành tích cao vào thi đấu bán kết và chung kết. Thông qua giải cũng nhằm tạo điều kiện để các vận động viên trong xã có dịp giao lưu, trao đổi kinh nghiệm; phát hiện những nhân tố mới để tạo nguồn phát triển phong trào, góp phần phát triển sự nghiệp thể dục thể thao của xã, kịp thời đào tạo, bồi dưỡng để tham gia thi đấu ở các giải cao hơn trong thời gian tới.

Các đội thi đấu tại giải tranh tài với quyết tâm cao, các vận động viên của 08 đội đã mang đến giải đấu một tinh thần thể thao trung thực, đoàn kết; thi đấu hết mình, cống hiên nhiều trận đấu hấp dẫn, những pha bóng đẹp mắt và đầy kịch tính, thu hút đông đảo các cổ động viên đến xem và cổ vũ.

Theo đánh giá của Ban Tổ chức giải bóng chuyền hơi nam - nữ chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2023); mừng Xuân Quý Mão 2023 đã để lại ấn tượng đẹp, quy mô tổ chức giải được mở rộng hơn tạo không khí sôi nổi cho các VĐV thi đấu và thu hút nhiều khán giả đến xem và cổ vũ.

Kết thúc giải, BTC đã trao các giải nhất, nhì và giải ba cho đội bóng đạt thành tích cao trong thi đấu.

Th: khánh ly(Văn hóa – Xã hội)