Sở Nội vụ tặng quà Chương trình tuần cao điểm Tết vì người nghèo tại xã Phú Thượng

2022-01-19 10:27:00.0

Ngày 18/1/2022, Sở Nội vụ tỉnh Thái Nguyên phối hợp với huyện Võ Nhai tổ chức Chương trình tuần cao điểm Tết vì người nghèo năm 2022 tại xã Phú Thượng. Tới dự chương trình có đồng chí Nguyễn Đức Lực, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Thái Nguyên. Ở huyện Võ Nhai có đồng chí Bùi Thị Sen, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Dương Văn Ngoan, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện.

Tại chương trình, đồng chí Nguyễn Đức Lực, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Thái Nguyên cùng đoàn công tác đã trao 80 suất quà; xã Phú Thượng đã trao 16 suất quà cho tổng số 96 hộ nghèo trên đại bàn xã Phú Thượng, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng.

Đồng chí Hoàng Như Hoa, PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã phát biểu cảm ơn các đồng chí lãnh đạo sở Nội vụ tỉnh Thái Nguyên; lãnh đạo huyện Võ Nhai

Đây là những món quà hết sức ý nghĩa của tập thể lãnh đạo, cán bộ công chức Sở nội Vụ tỉnh Thái Nguyên cùng sự vận động, hỗ trợ của các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trên địa bàn xã Phú Thượng dành tặng cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nhâm Dần năm 2022./.