RA MẮT MÔ HÌNH DÒNG HỌ KHÔNG CÓ NGƯỜI VI PHẠM PHÁP LUÂT

2021-10-25 08:36:00.0

Thực hiện Kế hoạch số 47/KH-UBNND, ngày 27/4/2021 của UBND xã Phú Thượng về việc thành lập, ra mắt mô hình “Dòng họ không có người vi phạm pháp luật” và hội nghị tuyên truyền pháp luật về phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội, quản lý vũ khí, vật liệu nổ và phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc tại xóm Cao Biền, xã Phú Thượng, huyện Võ Nhai.

Được sự nhất trí của công an huyện Võ Nhai; của Thường trực Đảng ủy xã Phú Thượng.

Ngày 14 tháng 10 năm 2021 UBND xã Phú Thượng long trọng tổ chức Chương trình thành lập ra mắt mô hình “Dòng họ không có người vi phạm pháp luật” và hội nghị tuyên truyền pháp luật về phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội, quản lý vũ khí, vật liệu nổ và phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc tại xóm Cao Biền, xã Phú Thượng.

Lãnh Đạo chứng kiến việc ký giao ước của các dòng họ tại xóm Cao biền.

Lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm cùng các dòng họ.