Phú Thượng tổ chức gặp mặt đầu xuân và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2022

2022-02-07 13:59:00.0

Thực hiện nhiệm vụ công tác đầu xuân năm mới Nhâm Dần 2022, ngày 07/2/2022, Đảng ủy – HĐND – UBND xã Phú Thượng đã tổ chức hội nghị giao ban gặp mặt đầu xuân, triển khai nhiệm vụ công tác sau kỳ nghỉ tết Nguyên đán Nhâm Dần. Do đồng chí Hoàng Như Hoa, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã chủ trì hội nghị. Dự chỉ đạo hội nghị: Đồng chí Lê Việt Bích, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã.

Hội nghị giao ban gặp mặt đầu xuân năm mới, có mặt đầy đủ các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã; các ban, ngành đoàn thể, cán bộ, công chức xã; Các đồng chí lãnh đạo đại diện các trường học, Trạm Y tế xã;  Các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng xóm các xóm trên địa bàn xã.

Đồng chí Bí thư Đảng ủy phát biểu chỉ đạo tại buổi gặp mặt đầu xuân năm 2022

Theo báo cáo trong dịp Tết Nguyên đán năm nay tình hình an ninh, chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện được đảm bảo an toàn. Việc chăm lo Tết cho các đối tượng chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn đã được  các cấp, các ngành quan tâm và thực hiện đầy đủ, đảm bảo cho nhân dân đều được đón Tết vui tươi, an toàn. Trong dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán đã có 351 suất quà với tổng trị giá trên 237,6 triệu đồng được gửi đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo, hộ cận nghèo, gia đình chính sách, người có công. Cùng với đó, công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm được thực hiện tốt, không xảy ra trường hợp ngộ độc thực phẩm nào. Công tác phòng, chống dịch Covid-19 được thực hiện hiệu quả. Về tình hình an toàn giao thông, trong dịp Tết trên địa bàn xã không xảy ra vụ tai nạn giao thông nào.

Đồng chí  Hoàng Như Hoa, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã phát biểu tại hội nghị

giao ban gặp mặt đầu xuân Nhâm Dần năm 2022

Phát biểu tại buổi gặp mặt đầu xuân, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND xã đề nghị các đồng chí cán bộ, công chức, đơn vị trường học, trạm Y tế, các cơ sở xóm cần tập trung thực hiện tốt các nhiệm vụ, đó là: triển khai ngay nhiệm vụ, kế hoạch công tác của năm 2022; tập trung chỉ đạo công tác sản xuất nông, lâm nghiệp, đặc biệt là sản xuất vụ xuân năm 2022 đảm bảo đúng khung thời vụ; quan tâm thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân; tổ chức tốt Lễ phát động Tết trồng cây và Lễ giao nhận quân năm 2022 đảm bảo trang trọng, an toàn; tiếp tục chỉ đạo, thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, đẩy nhanh tiến độ tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19 trên địa bàn xã./.

Khánh Ly (CC Văn hóa – Xã hội)