Liên hoan văn nghệ Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

2022-08-11 15:00:00.0

Hướng đến kỷ niệm chào mừng 77 năm Ngày thành lập lực lượng CAND (19/8/1945 - 19/8/2022); 17 năm ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005 - 19/8/2022). Tối 06/8, xã Phú Thượng đã tổ chức chương trình Liên hoan văn nghệ ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Tham gia liên hoan có 10 đội, với 20 tiết mục đến từ các xóm trên địa bàn xã. Các tiết mục biểu diễn tại đêm liên hoan ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, truyền thống đấu tranh dựng nước và giữ nước của dân tộc ta; ca ngợi tình yêu lao động, sản xuất của Nhân dân trong thời kỳ đổi mới đất nước; phản ánh những nét đặc trưng, tiêu biểu, bản sắc văn hóa của các dân tộc trên địa bàn.

Liên hoan văn nghệ là dịp để Nhân dân các xóm có dịp giao lưu, học hỏi. Từ đó, đẩy mạnh phát triển hơn nữa phong trào văn hóa, văn nghệ tại địa phương; là nơi ươm mầm những tài năng của xã và phục vụ đời sống tinh thần ngày càng cao cho Nhân dân trên địa bàn. Đặc biệt, chương trình đã góp phần đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao ý thức của quần chúng nhân dân đối với phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc./.