LỄ DÂNG HƯƠNG KỶ NIỆM 76 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ (27/7/1947- 27/7/2023)

2023-07-26 13:48:00.0

Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh- Liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2023), Đảng ủy - HĐND - UBND, Ủy ban MTTQ xã Phú Thượng cùng các ban, ngành, đoàn thể, cán bộ, công chức, chuyên trách xã, Bí thư chi bộ, trưởng xóm, người có công với nước, thương bệnh binh, thân nhân các liệt sỹ đã đến viếng, đặt vòng hoa và dâng hương tại Đài tưởng niệm ghi danh các Anh hùng liệt sỹ của xã.

Tại đây, các đại biểu thành kính dâng hương hoa tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ đã anh dũng ngã xuống vì nền độc lập của dân tộc, vì hạnh phúc của nhân dân; cầu chúc cho hương linh các liệt sỹ được siêu thoát chốn vĩnh hằng và khẳng định tên tuổi, sự hy sinh cao cả của các anh sẽ trường tồn cùng non sông, đất nước.

Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND thắp nén hương thơm tỏ lòng thành kính

Trước anh linh các liệt sĩ, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc xã Phú Thượng nguyện không ngừng phát huy truyền thống cách mạng, nêu cao tinh thần đoàn kết, tập trung trí tuệ và nguồn lực đẩy mạnh các phong trào thi đua lao động sản xuất, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp./.

Thực hiện: Khánh Ly (CC Văn hóa - Xã hội)