Lãnh đạo ĐU, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Phú Thượng đón quân nhân xuất ngũ năm 2024

2024-01-29 15:56:00.0

Sáng ngày 29/01/2024 trong không khí vui mừng phấn khởi của buổi đón các đồng chí quân nhân xuất ngũ năm 2024, từ các đơn vị hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương. Dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo ĐU, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Phú Thượng, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã, cùng người thân của quân nhân và 06 đồng chí quân nhân xuất ngũ năm 2024.

Tại buổi buổi đón các đồng chí quân nhân xuất ngũ, các đồng chí lãnh đạo ân cần quan tâm thăm hỏi, gửi tặng những phần quà động viên, đồng thời ghi nhận những kết quả thành tích của các đồng chí trong thời gian rèn luyện, học tập trong môi trường quân đội và gửi lời chúc mừng tới các gia đình quân nhân năm mới, mạnh khỏe hạnh phúc may mắn và thành công.

( Đ/c Lê Việt Bích Bí thư đảng ủy, chủ tịch HĐND xã Phát biểu tại buổi đón quân nhân xuất ngũ)

Các đồng chí lãnh đạo xã tặng quà cho quân nhân xuất ngũ

Trong giây phút xúc động, đồng chí Vương Cẩm Thành thay mặt cho các đồng chí quân nhân xuất ngũ, xin hứa sẽ chấp hành và thực hiện tốt các quy định của quân nhân khi xuất ngũ; đồng thời là những tuyên truyền viên trong việc tuyên truyền cho thanh niên trên địa bàn xã, thực hiện tốt Luật nghĩa vị quân sự trong những năm tiếp theo.

Đ/c Vương Cẩm Thành phát biểu tại buổi đón

Kết thúc buổi đón các đồng chí quân nhân xuất ngũ, đồng chí Bí thư Đảng ủy xã, đề nghị các đồng chí tiếp tục phát huy truyền thống bồ đội cụ Hồ vừa xây dựng kinh tế gia đình vững chắc, vừa vun đắp hạnh phúc bản thân, vừa trở thành những công dân có vai trò nòng cốt, trong các hoạt động, tuyên truyền xây dựng tại địa phương, nhất là hoạt động an ninh quốc phòng và làm tròn trách nhiệm nghĩa vụ quân nhân dự bị, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao./.

Một số hình ảnh tại buổi đón QNXN

Lường Văn Hưởng - Chỉ huy trưởng