Lãnh đạo huyện thăm, tặng quà gia đình người có công với cách mạng, thân nhân cán bộ chiến sỹ đang làm nhiệm vụ tại vùng biên giới hải đảo nhân dịp Tết nguyên đán Nhâm Dần 2022

2022-01-20 16:01:00.0

Hòa trung trong không khí sôi nổi, mừng Đảng mừng xuân Nhâm Dần năm 2022. Sáng ngày 14/01/2022, tại xã Phú Thượng, huyện Võ Nhai, đoàn công tác của huyện Nhai, do đồng chí Hà Thị Bích Hồng, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Võ Nhai, tới thăm hỏi tặng quà và chúc Tết các gia đình chính sách, thương bệnh binh; nhiễm chất độc hóa học và gia đình có quân nhân làm nhiệm vụ biên giới hải đảo. Đoàn đã tới thăm và tặng quà ông Lê Văn Hải bệnh binh tỷ lệ thương tật dưới 81% ở xóm Đồng Mới; bà Hoàng Thị Tú, nạn nhân nhiễm chất độc hóa học suy giảm dưới 81% ở xóm Cao Lầm; gia đình Thiếu úy Lưu Quang Hải ở xóm Đồng Mới. Đi cùng đồng chí Bí thư huyện ủy, còn có các đồng chí là Trưởng, Phó các phòng ban chuyên môn của huyện; Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Phú Thượng; các đồng chí cán bộ, công chức xã; Bí thư, Trưởng xóm của 2 xóm Đồng Mới và Cao Lầm.

Tại các gia đình đồng chí Bí thư huyện ủy và các thành viên trong đoàn với tinh thần “ Uống nước nhớ nguồn” đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc, các gia đình chính sách và gia đình quân nhân đang công tác lại biên giới hải đảo. Nhân dịp xuân Nhâm Dần 2022, sắp tới đồng chí Bí thư gửi lời chúc mừng các gia đình năm mới, mạnh khỏe hạnh phúc, an khang thịnh vượng và mong muốn, các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên con cháu, thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, góp phần vào sự nghiệp phát triển chung của huyện nhà và thực hiện tốt chủ trương của Đảng chính sách và pháp Luật của nhà nước.

Thay mặt cho cấp ủy, Chính quyền địa phương và các gia đình chính sách; đồng chí Hoàng Như Hoa, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Phú Thượng, đáp từ cảm ơn tình cảm và những món quà hết sức ý nghĩa của đồng chí Bí thư huyện ủy và các đồng chí trong đoàn đã dành cho các gia đình; đồng thời chúc các đồng chí trong đoàn luôn mạnh khỏe hạnh phúc và luôn quan tâm hơn nữa đối với các gia đình chính sách trên địa bàn xã nói riêng và trên địa bàn huyện nói chung trong những năm tiếp theo./.