Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã giao nhiệm vụ cho lực lượng vũ trang xã trước, trong và sau Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024

2024-02-09 09:08:00.0

Tối đêm 09/02/2024 (tức đêm 30 tết) tại trụ sở ĐU, HĐND, UBND xã, đồng chí Bí thư Đảng ủy, đồng chí Chủ tịch và Phó Chủ tịch UBND xã, tổ chức giao nhiệm vụ cho 2 lực lượng Công an và Quân sự xã và chúc tết cán bộ, chiến sĩ của 2 lực lượng làm nhiệm vụ trực tết nhân dịp Tết đến xuân về.

( Đ/c Lê Việt Bích, Bí Thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã phát biểu giao nhiệm vụ)

Tại buổi giao nhiệm vụ các đồng chí lãnh đạo xã, đã nghe các lực lượng báo cáo tình hình công tác an ninh trên địa bàn trước giờ phút đón giao thừa, đặc biệt là kế hoạch trực Tết cho các chiến sĩ, phân công lực lượng trực tết để đảm bảo giữ vững an ninh để nhân dân vui đón tết, nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

( Đ/c Hoàng Như Hoa, Phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã phát biểu giao nhiệm vụ)

Sau khi nghe các lực lượng báo cáo, đồng chí Bí thư đảng ủy và Chủ tịch UBND xã ghi nhận và biểu dương các lực lượng đã không ngừng nỗ lực vượt khó giữ vững bảo vệ an ninh, an toàn địa bàn, góp phần bảo vệ cuộc sống bình yên, hạnh phúc của nhân dân, bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội và góp phần tích cực trong phát triển kinh tế - xã hội chung của xã.

( Đ/c Lê Đức Thọ, Trưởng Công an xã báo cáo tình hình tết tại buổi giao nhiệm vụ)

Nhân dịp năm mới, các đồng chí lãnh đạo mong muốn các lực lượng tiếp tục triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ trực sẵn sàng chiến đấu; phối hợp chặt chẽ với nhau và đồng hành cùng cấp ủy, chính quyền, Nhân dân, thực hiện tốt công tác sẵn sàng chiến đấu, không để bị động, bất ngờ trong mọi tình huống, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn. Chúc cán bộ, chiến sĩ và gia đình năm mới an khang, thịnh vượng, mạnh khoẻ và “Năm mới - Thắng lợi mới”, “Vui xuân nhưng không quên nhiệm vụ”.

( Một số hình ảnh trước khi trực chuẩn bị đi tuần tra ANTT)

Lường Văn Hưởng - Chỉ huy trưởng