Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Phú Thượng, thăm hỏi tặng quà thân nhân và các Tân binh nhập ngũ năm 2023

2023-02-02 14:42:00.0

Sáng ngày 31/01/2023 trong không khí những ngày đầu năm xuân Quý Mão năm 2023, Lãnh đạo ĐU, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Phú Thượng, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã, cùng các đồng chí Bí thư, Trưởng xóm, Trưởng ban CTMT, Thôn đội trưởng Dân quân, tổ chức thăm hỏi động viên Tân binh lên nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ Công an nhân dân năm 2023.

( Đ/c: Hoàng Phương Khâm, Phó bí thư thường trực đảng ủy, tặng quà động viên Tân binh nhập ngũ)

Tại buổi động viên các đồng chí lãnh đạo ân cần quan tâm thăm hỏi động viên những tình cảm nồng thắm và gửi lời chúc mừng các gia đình năm mới, mạnh khỏe hạnh phúc, an khang thịnh vượng và chúc các đồng chí Tân binh phát huy truyền thống cách mạng quê hương Phú Thượng anh hùng, phấn đấu rèn luyện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

(Đ/c: Hoàng Như Hoa, Phó bí thư đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch HĐNVQS xã,

tặng quà động viên tân binh nhập ngũ)

Năm 2023 xã Phú Thượng rất vinh dự, tự hào có 11 đồng chí đoàn viên ưu tú, nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ công an nhân dân năm 2023.

( Đ/c: Dương Đức Anh, Phó Chủ tịch UBND xã tặng quà động viên Tân binh nhập ngũ)

Đón nhận những tình cảm của đoàn thăm hỏi động viên các đồng chí Tân binh nhập ngũ xin hứa khi vào đơn vị xẽ luôn cố gắng học tập, rèn luyện phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao, không sợ khổ, sợ khó, nâng cao ý thức kỷ luật, tổ chức, xứng đáng với niềm tin của các đồng chí lãnh đạo địa phương, gia đình người thân, bạn bè đã tin tưởng và quyết tâm làm tròn nghĩa vụ bảo vệ Tổ quốc khi trở về địa phương.!.

Lường Văn Hưởng,Chỉ huy trưởng Ban CHQS xã Phú Thượng