Kỳ họp thứ tư, HĐND xã Phú Thượng khóa XX, nhiệm kỳ 2021- 2026

2021-12-30 13:29:00.0

Ngày 30 tháng 12 năm 2021 kỳ họp thứ tư Hội đồng nhân dân xã Phú Thượng khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Tại kỳ họp, được nghe báo cáo tình hình hoạt động năm 2021 và phương hướng hoạt động năm 2022 của HĐND xã, báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa – xã hội, đảm bảo quốc phòng – an ninh năm 2021, phương hướng nhiệm vụ năm 2022; Báo cáo giám sát của các Ban Kinh tế, Ban pháp chế HĐND; các tờ trình dự thảo Nghị quyết; thông báo kết quả công tác tham gia xây dựng chính quyền năm 2021.

Trong năm qua mặc dù gặp không ít khó khăn do các điều kiện khách quan trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, song được sự quan tâm, chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, sự điều hành kịp thời quyết liệt của UBND huyện và nỗ lực của các cấp, các ngành trên địa bàn xã đã tổ chức triển khai thực hiện đồng bộ các giải pháp đề ra trong các nghị quyết văn bản chỉ đạo của UBND tỉnh, Huyện ủy HĐND huyện, UBND xã về những nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu chỉ đạo điều hành thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và dự toán ngân sách nhà nước năm 2021. Tình hình kinh tế - xã hội của xã đã đạt được kết quả tích cực.​ các chỉ tiêu cơ bản về kinh tế - xã hội đều đạt và vượt mức kế hoạch đề ra so với Nghị quyết HĐND xã; Lĩnh vực văn hóa, xã hội được duy trì, phát triển đáp ứng được các yêu cầu của nhân dân. An ninh chính trị được giữ vững và ổn định.

Đồng chí Hoàng Như Hoa Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Phú Thượng thông qua báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa – xã hội, đảm bảo quốc phòng – an ninh năm 2021, phương hướng nhiệm vụ năm 2022 tại Kỳ họp.

Các Đại biểu tham dự tại phiên họp phát biểu ý kiến