Hội nghị tổng kết thực hiện nhiệm vụ Kinh tế - xã hội năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024; Giao ban công tác tháng 1, triển khai nhiệm vụ tháng 2/2024

2024-02-25 10:34:00.0

Sáng  ngày 25/01/2024, UBND xã Phú Thượng tổ chức Hội nghị  tổng kết thực hiện nhiệm vụ Kinh tế - xã hội năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024; Giao ban công tác tháng 1, triển khai nhiệm vụ tháng 2/2024. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Lê Việt Bích -  Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã, Đồng chí Hoàng Phương Khâm – Phó Bí thư TT Đảng uỷ, Đồng chí Hoàng Như Hoa – Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã chủ trì hội nghị

Toàn cảnh hội nghị

Dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ xã, cùng với sự quan tâm của huyện, sự đoàn kết, thống nhất trong toàn Đảng bộ. Trong năm 2023 các chỉ tiêu kinh tế - xã hội của UBND xã được tổ chức triển khai và thực hiện chỉ đạo đồng bộ, đạt và vượt mức kế hoạch đề ra... Tại Hội nghị, đồng chí Trần Hữu Cường - Phó chủ tịch UBND xã đã báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác tháng 1, triển khai nhiệm vụ tháng 2. Các công chức chuyên môn triển khai kế hoạch nhiệm vụ công tác đầu năm 2024

Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận, phân tích những kết quả đạt được, thẳng thắn chỉ rõ những khó khăn, hạn chế trong việc thực hiện nhiệm vụ trong thời gian qua; đồng thời đề xuất, kiến nghị một số vấn đề nhằm thực hiện tốt hơn nữa trong công tác tháng 2 và các tháng tiếp theo của năm 2024.

Đồng chí Lê Việt Bích -   Bí thư Đảng ủy, CT HĐND xã phát biểu tại hội nghị

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị đồng chí Lê Việt Bích, Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã đánh giá cao những kết quả đã đạt được trong việc thực hiện kế hoạch công tác của UBND xã thời gian qua; đồng thời chỉ ra những tồn tại hạn chế và đề ra một số giải pháp trọng tâm trong thời gian tới, đặc biệt là về công tác Đảng.

Đồng chí Hoàng Như Hoa - Phó bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND xã phát biểu tại hội nghị

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Hoàng Như Hoa - Phó bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND xã đã kết luận hội nghị: Chỉ đạo tốt các hoạt động mừng Đảng, mừng xuân Tết Nguyên đán Giáp Thìn; Tiếp tục chỉ đạo các nhiệm vụ được giao, chỉ đạo đôn đốc các nhiệm vụ trong giải quyết thủ tục hành chính (tránh trường hợp hồ sơ quá hạn); tổ chức gặp mặt động viên tân binh nhập ngũ năm 2024; phối hợp với ban xóm quản lý tốt công dân chuẩn bị lên đường nhập ngũ; tổ chức tuần tra thường xuyên trước Tết Nguyên; đảm bảo ANTT trước, trong và sau tết Nguyên đán; cán bộ, công chức thực hiện tốt và tham mưu kịp thời các công tác trong thời gian tiếp theo, giải quyết hồ sơ thuộc lĩnh vực chuyên môn đúng thời gian quy định, tránh trường hợp hồ sơ quá hạn; Tiếp tục tăng cường công tác thông tin tuyên tuyền, tạo đồng thuận cao trong nhân dân. Giải quyết kịp thời đơn thư khiếu nại, tố cáo, kiến nghị phản ánh. Tạo động lực thúc đẩy thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa xã hội của xã.

Đỗ Phượng (Văn phòng - Thống kê)