Hội nghị Tổng kết công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị, phong trào thi đua yêu nước năm 2021, triển khai nhiệm vụ và phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2022

2021-12-28 14:57:00.0

Sáng ngày 28/12/2021, Đảng ủy, HĐND, UBND xã Phú Thượng tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị phong trào thi đua năm 2021, triển khai nhiệm vụ chính trị và phát động phong trào thi đua năm 2022. Đến dự Hội nghị tổng kết có đồng chí Vũ Thị Huệ, Ủy viên ban thường vụ huyện ủy, PCT thường trực UBND huyện Võ Nhai; đồng chí Mông Thị Tuyết Nhung, huyện ủy viên, Trưởng phòng Lao động thương binh và xã hội; đồng chí Đặng Thành Trung, phó Phòng nội vụ huyện Võ Nhai.

Năm 2021, với tinh thần đoàn kết, thống nhất, nỗ lực vượt qua nhiều khó khăn, Đảng ủy, HĐND, UBND xã Phú Thượng đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo hệ thống chính trị thực hiện quyết liệt các nhiệm vụ và đạt được kết quả tích cực. Thu cân đối đạt358.468.353 đ/350.000.000đ bằng 102.4% kế hoạch (tính đến ngày 30/11/2021). Các chỉ tiêu về văn hóa - xã hội, môi trường, quốc phòng – an ninh, nông thôn kiểu mẫu được triển khai hiệu quả.

Đồng chí Hoàng Như Hoa, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã phát biểu

Công tác kiểm điểm, đánh giá chất lượng chi bộ, đảng viên được thực hiện nghiêm túc. Kết quả Đánh giá, phân loại chất lượng Tổ chức cơ sở đảng và đảng viên năm 2021. Kết quả phân loại có 03/16 chi bộ đạt HTXSNV; 10/16 chi bộ HTTNV; 03 chi bộ HTNV. Đảng bộ Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; 48 Đảng viên HTXSNV; 218 đảng viên HTTNV; 15 đảng viên HTNV, 02 đảng viên KHTNV. Kết quả khen thưởng khối ủy ban năm 2021: 36 tập thể được tặng giấy khen của Chủ tịch UBND xã; 15 tập thể được tặng giấy khen của Chủ tịch UBND huyện; 04 tập thể được tặng giấy khen của Các sở, ban ngành của tỉnh; 03 tập thể được tặng bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh và cấp bộ, ngành Trung ương. 123 cá nhân được tặng giấy khen của Chủ tịch UBND xã và các phòng ban chuyên môn huyện; 15 cá nhân được tặng giấy khen của Chủ tịch huyện và các Sở, ban ngành của tỉnh.

Khen thưởng tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2021

Trong phát động phong trào thi đua yêu nước và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm năm 2022, xã Phú Thượng xây dựng các chỉ tiêu chủ yếu. Đồng thời đẩy mạnh cải cách hành chính, tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin, nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước trên các lĩnh vực, thực hành tiết kiệm, chống tham nhũng, lãng phí. Đảm bảo an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội, thực hiện tốt các chính sách xã hội, bảo vệ môi trường, cải thiện đời sống của nhân dân trên địa bàn./.

Khánh Ly, CC Văn hóa - Xã hội xã