Hội nghị tiếp xúc đối thoại trực tiếp của đồng chí Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND, đồng chí Chủ tịch UBND xã với Nhân dân năm 2022 tại xóm Nà Kháo.

2022-07-31 15:17:00.0

Ngày 27/7 đồng chí Lê Việt Bích, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND  và đồng chí Hoàng Như Hoa, Chủ tịch UBND xã đã có buổi tiếp xúc, đối thoại trực tiếp nhân dân xóm Nà Kháo. Tham dự hội nghị có các đồng chí Phó Chủ tịch HĐND – UBND xã;  đại diện lãnh đạo Mặt trận và các đoàn thể chính trị - xã hội xã; các công chức của UBND xã và đại diện hộ gia đình nhân dân xóm Nà Kháo cùng tham gia Hội nghị.

Toàn cảnh Hội nghị .

Tại buổi đối thoại, cử tri và nhân dân xóm Nà Kháo đã được nghe đồng chí Phó Chủ tịch TT UBND xã thông báo tình hình và kết quả thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022

Một số hình ảnh nhân dân xóm Nà Kháo đưa ra ý kiến

Trong không khí dân chủ, cởi mở và xây dựng, tại buổi tiếp xúc, đối thoại trực tiếp, nhân dân xóm Nà Kháo đã nêu lên ý kiến, kiến nghị với cấp ủy, chính quyền địa phương về những vấn đề liên quan đến các lĩnh vực:  Sản xuất Nông lâm nghiệp, giao thông thủy lợi, giao thông nông thôn, quản lý đất đai và tài nguyên môi trường...

Đồng chí Lê Việt Bích, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND và đồng chí Hoàng Như Hoa-  Chủ tịch UBND xã Phú Thượng tiếp thu, giải đáp một số vấn đề thuộc thẩm quyền.

Tại đây Đồng chí Lê Việt Bích, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND; Đồng chí Hoàng Như Hoa, Chủ tịch UBND xã và các công chức chuyên môn đã tiếp thu, trả lời  Nhân dân trực tiếp tại Hội nghị. Các ý kiến không thuộc thẩm quyền sẽ được tổng hợp, báo cáo cấp trên xem xét, giải quyết trong thời gian sớm nhất./.

Đỗ Phượng (VP-TK)