HỘI NGHỊ TẬP HUẤN TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ PHÚ THƯỢNG NĂM 2019

2019-04-04 10:32:00.0

Sáng ngày 04/4/2019, UBND xã Phú Thượng tổ chức hội nghị tập huấn Trang thông tin Điện tử. Đến dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND; cán bộ, công chức, viên chức, không chuyên trách, hiệu trưởng các trường học, trạm y tế trên địa bàn xã.

Nhằm mục đích đưa Trang thông tin điện tử xã Phú Thượng hoạt động thông suốt, hiệu quả, an toàn bảo mật thông tin. Với mục tiêu thông qua Trang thông tin điện tử của xã: Thông tin kịp thời đến các tầng lớp nhân dân về tình hình kinh tế - xã hội, văn hóa, giáo dục và đào tạo, an ninh - quốc phòng,… trên địa bàn xã; Đẩy mạnh chương trình cải cách hành chính, cung cấp các dịch vụ, dịch vụ hành chính công trực tuyến trên mạng để phục vụ người dân; phục vụ công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của Đảng ủy, HĐND, UBND xã và các ban ngành đoàn thể trên địa bàn xã; Thông qua Trang  thông tin điện tử, thực hiện tuyên truyền rộng rãi đến mọi người dân về đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; Quảng bá các tiềm năng, thế mạnh, cơ hội đầu tư, thương hiệu một số sản phẩm chủ lực, đặc sản nổi tiếng của địa phương và nâng cao vị thế của xã trong và ngoài huyện.