HĐND xã Phú Thượng tổ chức kỳ họp thứ 11, nhiệm kỳ 2016 - 2021

2020-07-01 09:44:00.0

Ngày 30/6/2020, HĐND xã Phú Thượng đã tổ chức Kỳ họp thứ 11. Dự và chỉ đạo Kỳ họp có các đồng chí: Đồng chí Bùi Thị Sen, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Võ Nhai; các đồng chí trong BTV huyện ủy, BCH Đảng bộ huyện, lãnh đạo các cơ quan huyện Võ Nhai. Đại biểu xã Phú Thượng có đồng chí Lê Việt Bích, Bí thư Đảng ủy; đồng chí Hoàng Phương Khâm - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã - chủ toạ kỳ họp; các ông bà đại biểu HDND xã khoá XIX, nhiệm kỳ 2026-2021, cùng với sự tham dự đầy đủ của hơn 80 đại biểu theo thành phần mời dự kỳ họp.

Đồng chí Bùi Thị Sen, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Võ Nhai phát biểu chỉ đạo hội nghị

Tại Kỳ họp, HĐND xã thực hiện các nội dung theo thẩm quyền và thực hiện công tác miễn nhiễm, bầu bổ sung các chức danh chủ chốt UBND xã nhiệm kỳ 2016 - 2021 như sau:

- Miễn nhiệm chức danh Chủ tịch UBND xã đối với đồng chí Hoàng Anh Tuấn được nghỉ hưu theo chế độ;

-  Bầu các chức danh chủ chốt UBND xã nhiệm kỳ 2016 - 2021 với số phiếu bầu tín nhiệm rất cao.

1. Bầu đồng chí Hoàng Như Hoa - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch UBND xã, giữ chức vụ Chủ tịch UBND xã.

2. Bầu đồng chí Dương Đức Anh - Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Chỉ huy Trưởng Ban chỉ huy quân sự xã, giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND .

Đồng chí Bùi Thị Sen, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Võ Nhai tặng hoa chúc mừng

Kỳ họp đã thực hiện các nội dung quan trọng khác theo chương trình nội dung của kỳ họp đã đề ra.... Sau một buổi sáng làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Kỳ họp thứ 11 HĐND xã Phú Thượng khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 - 2021 đã thành công tốt đẹp.