Giải kéo co Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

2022-08-11 15:12:00.0

Hướng đến kỷ niệm chào mừng 77 năm Ngày thành lập lực lượng CAND (19/8/1945 - 19/8/2022); 17 năm ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005 - 19/8/2022). Ngày 06/8/2022, xã Phú Thượng đã tổ chức giải kéo co, diễn ra trước ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Tham gia giải có 10 đội, có 120 vận động viên đến từ các xóm trên địa bàn xã, với đông đảo nhân dân đến cổ vũ. Giải thể thao là hoạt động thiết thực, hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”. Thông qua giải thể thao nhằm tuyên truyền, giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, nâng cao ý thức trách nhiệm của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân trong sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội.

Đây cũng là dịp để Nhân dân các xóm có dịp giao lưu, học hỏi giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết giữa các đơn vị, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Đặc biệt, Giải đấu đã góp phần đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao ý thức của quần chúng nhân dân đối với phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc./.