CÔNG TÁC KIỂM TRA VIỆC THỰC HIỆN CÁCH LY TRÊN ĐỊA BÀN XÃ

2022-02-23 14:38:00.0

Sau ký nghỉ tết Nguyên đán Nhâm Dần, tình hình dịch bệnh do virut Covid-19 diễn biến  phức tạp, số ca mắc mới tăng nhanh. Để thực hiện tốt công tác phòng chống dịch, đặc biệt là công tác kiểm tra việc thực hiện cách ly y tế tại nhà đối với các trường hợp (F0, F1). Ban chỉ đạo phòng, chống dịch covid-19 xã Phú Thượng đã chỉ đạo triển khai một số việc như sau:

Quán triệt công chức, viên chức và người lao động và nhân dân thực hiện nghiệm các Văn bản chỉ đạo của Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 các cấp.

Chỉ đạo thành viên BCĐ phụ trách cơ sở xóm thường xuyên kiểm tra việc chấp hành cách ly của các trường hợp cách ly FO. F1, F2 liên quan đến ca bệnh Cocid-19.

Chỉ đạo Chi bộ, Ban xóm, Tổ tự quản và nhân dân các xóm trên địa bàn xã thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn, nêu cao việc giám sát cộng đồng. Tránh cho dịch bệnh bùng phát lây lan nhanh trên địa bàn xã.

Thực hiện tốt thông điệp 5K (khẩu trang - khử khuẩn - khoảng cách - không tụ tập - khai báo y tế).

Khánh Ly (CC Văn hóa - Xã hội)