Bầu cử Trưởng xóm Mỏ Gà nhiệm kỳ 2023 - 2026 trên địa bàn xã Phú Thượng.

2024-04-14 15:08:00.0

Chiều ngày 14/4/2024, xóm Mỏ Gà tổ chức Bầu cử Trưởng xóm nhiệm kỳ 2023 - 2026. Dự Hội nghị có các đồng chí  Ủy viên BTV Đảng uỷ, lãnh đạo UBND, UB MTTQ xã Phú Thượng

Đại biểu tham dự hội nghị tại xóm Mỏ Gà

Nhằm kiện toàn bộ máy cơ sở xóm, giúp chính quyền cấp xã tổ chức thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và nhiệm vụ cấp trên giao.

Tại Hội nghị đồng chí Hà Văn Sơn - Phó chủ tịch UBND xã phát biểu chỉ đạo Việc bầu cử Trưởng xóm để lựa chọn Trưởng xóm có đủ tài, đức, có uy tín, xứng đáng để tổ chức, phối hợp, kiểm tra và đôn đốc thực hiện tốt các công việc ở xóm trong nhiệm kỳ tiếp theo.

Đồng chí Hà Văn Sơn - Phó chủ tịch UBND xã phát biểu chỉ đạo

Cuộc bầu cử trưởng xóm nhiệm kỳ 2023 - 2026 xóm Mỏ Gà diễn ra trong không khí sôi nổi, dân chủ, công khai, an toàn, đúng luật và đã thành công tốt đẹp. Qua đó phát huy tính dân chủ ở cơ sở, thể hiện được quyền làm chủ của Nhân dân trong việc tham gia xây dựng chính quyền. Kết quả này đã thể hiện sự tín nhiệm cao của Nhân dân đối với các ứng cử viên trong cuộc bầu cử.

Cử tri xóm Mỏ Gà biểu quyết bầu cử Trưởng xóm, nhiệm kỳ 2023- 2026

Tặng hoa chức mừng đồng chí Hoàng Anh Chiến trúng cử Trưởng xóm, nhiệm kỳ 2023- 2026

Đỗ Phượng (Văn phòng - Thống kê)