Đảng ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ xã Phú Thượng: Tổ chức Lễ phát động ủng hộ "Tuần cao điểm Tết vì người nghèo" Xuân Nhâm Dần năm 2022

2022-01-20 15:47:00.0

Sáng 20/1/2022,  Đảng ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ xã đã tổ chức Lễ phát động ủng hộ "Tuần cao điểm Tết vì Người nghèo" Xuân Nhâm Dần năm 2022. Đến dự có đồng chí Hoàng Phương Khâm, PBT Thường trực Đảng ủy; đồng chí Hoàng Như Hoa, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; các đồng chí Phó Chủ tịch HĐND – UBND xã; Chủ tịch UB MTTQ xã; các đồng chí cán bộ, công chức, viên chức, lãnh đạo các đơn vị trường học, Bí thư, trưởng xóm, trưởng ban công tác Mặt trận các xóm trên địa bàn xã.

Hiện nay theo chuẩn nghèo, cận nghèo đa chiều giai đoạn 2022 - 2025  xã Phú Thượng còn 2,7% là hộ nghèo, tương ứng với 34 hộ và 4,9% hộ cận nghèo tương ứng với 62 hộ.  Xã Phú Thượng quyết tâm thực hiện 100% hộ nghèo, cận nghèo sẽ nhận được quà tết Xuân Nhâm Dần trong thời gian sớm nhất, để không có hộ nghèo, cận nghèo nào trên địa bàn xã là không nhận được quà Tết.

Tại buổi Lễ phát động, các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, công chức, các đồng chí lãnh đạo trường học; Bí thư, trưởng xóm, trưởng Ban công tác mặt trận các xóm trên địa bàn  ủng hộ với tổng số tiền 4.020.000 đồng giúp xã Phú Thượng thực hiện "Tuần cao điểm Tết vì người nghèo" Xuân Nhâm Dần năm 2022.

Phát biểu tại buổi Lễ đồng chí Hoàng Như Hoa, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã đã trân trọng cảm ơn những nghĩa cử cao đẹp, những tấm lòng hảo tâm của cá nhân đã dành tặng những tình cảm ủng hộ hết sức ý nghĩa. Đồng chí hứa sau buổi phát động và tiếp nhận Ban chỉ đạo “Tuần cao điểm Tết vì người nghèo” năm 2022 của xã sẽ phối hợp cùng với các ban ngành tổ chức trao đến tận tay người nghèo đảm bảo kịp thời nhất, đầy đủ nhất, để các hộ nghèo vơi bớt khó khăn, yên vui đón tết./.

KHANH LY (CC Văn hóa - Xã hội xã)