ĐẢNG ỦY – HĐND – UBND – UB MTTQ, CÁC BAN NGÀNH ĐOÀN THỂ, CÔNG CHỨC XÃ PHÚ THƯỢNG TỔ CHỨC THĂM HỎI, ĐỘNG VIÊN CHÚC TẾT NHÂM DẦN NĂM 2022

2022-01-25 14:24:00.0

Ngày 25/01/2022 Đảng ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ, các ban ngành đoàn thể, công chức xã Phú Thượng tổ chức đoàn đi thăm hỏi, động viên, chúc tết các đồng chí cán bộ tiền khởi nghĩa, Đảng viên 50 năm tuổi đảng trở lên, lãnh đạo qua các thời kỳ đã nghỉ hưu trên địa bàn xã Phú Thượng nhân dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022.

Đoàn công tác chia làm hai đoàn:

Đoàn 1, Do đồng chí Lê Việt Bích, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã làm trưởng đoàn thăm hỏi, động viên, chúc tết các đồng chí: Đảng viên 60,55,50 năm tuổi đảng; các Đ/c Lãnh đạo xã nghỉ hưu qua các thời kỳ.

Đồng chí Lê Việt Bích, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã làm trưởng đoàn thăm hỏi, động viên, chúc tết Nguyên đán Nhâm dần năm 2022

Đồng chí Hoàng Mạnh Hải, Phó chủ tịch HĐND xã thăm hỏi, động viên, chúc tết Nguyên đán Nhâm dần năm 2022

Đoàn 2, do đồng chí Hoàng Như Hoa, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã làm trưởng đoàn thăm hỏi, động viên, chúc tết các đồng chí: Đảng viên 60, 55, 50  năm tuổi đảng;  các Đ/c nguyên Lãnh đạo huyện Võ Nhai nghỉ hưu trên địa bàn xã.

Đồng chí Hoàng Như Hoa, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã làm trưởng đoàn thăm hỏi, động viên, chúc tết Nguyên đán Nhâm dần năm 2022

Thay mặt Lãnh đạo xã, các đồng chí đã ân cần thăm hỏi, gửi lời kính chúc sức khỏe, chúc Tết các đồng chí cán bộ tiền khởi nghĩa, Đảng viên 50 năm tuổi đảng trở lên, lãnh đạo qua các thời kỳ đã nghỉ hưu trên địa bàn xã Phú Thượng và gia đình; bày tỏ sự trân trọng về những cống hiến to lớn của các đồng chí đã góp phần quan trọng vào sự nghiệp phát triển của địa phương./.

KHÁNH LY (CC Văn hóa - Xã hội)