Tổ chức ký cam kết về công tác bảo vệ rưng năm 2024

2024-04-26 10:59:00.0

Căn cứ luật Lâm nghiệp số: 16/2017/QH14 ngày 15/11/2017; Thực hiện các văn bản quy đình, hướng dẫn về công tác quản lý bảo vệ rừng, phát triển rừng, phòng cháy chữa cháy rừng trên địa bàn huyện Võ Nhai nõi chung, xã Phú Thượng nói riêng.

Ngày 12 tháng 4 năm 2024 Lãnh đạo UBND xã Phú Thượng đã chỉ đạo cơ quan Tham mưu Ban lâm nghiệp xã căn cứ vào các quy định hướng dẫn về công tác quản lý bảo vệ rừng tham mưu tổ chức ký Cam kết về công tác quản lý bảo vệ rừng, phát triển rừng, phòng cháy chữa cháy rừng trên địa bàn xã Phú Thượng giữa các đồng chí Trưởng xóm, tổ trưởng tổ quản lý bảo vệ rừng, phát triển rừng và phòng cháy chữa cháy rừng 10 xóm trên địa bàn xã với đồng chí Chủ tịch UBND xã.

Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Lê Việt Bích - Bí thư đảng ủy xã, đồng chí Hoàng Như Hoa - Chủ tịch UBND xã, các đồng chí thành viên Ban Lâm nghiệp phụ trách các xóm trên địa bàn, và sự có mặt đông đủ của các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng xóm 10 xóm trên địa bàn xã. Kết quả thực hiện: Đồng chí Chủ tịch UBND xã đã quán triệt mục đích, yêu cầu của Hội nghị ký Cam kết về công tác Quản lý bảo vệ rừng năm 2024, triển khai ký Cam kết giữa các đồng chí trưởng xóm với đồng chí Chủ tịch UBND, trong Hội nghị đã có 10 đồng chí trưởng xóm, Tổ trưởng tổ quản lý bảo vệ rừng thực hiện Ký cam kết với đồng chí Chủ tịch UBND xã. Hội nghị kết thúc và đạt kết quả tốt về nội dung ký cam kết trển khai thực hiện trong Hội nghị./.