Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Phú Thượng, thăm hỏi tặng động viên công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ Công an nhân dân năm 2024

2024-02-19 16:18:00.0

Chiều ngày 19/02/2024 (dương lịch) trong không khí vui mừng phấn khởi những ngày đầu năm xuân Giáp Thìn năm 2024. Chuẩn bị cho ngày hội tòng quân các đồng chí lãnh đạo ĐU, HĐND, UBND, UBMTTQ xã, cùng các thành viên HĐNVQS xã phối hợp với Chi bộ, Ban xóm, Ban CTMT, Thôn đội trưởng Dân quân các xóm trên địa bàn xã, tổ chức thăm hỏi động viên Tân binh lên nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ Công an nhân dân năm 2024.

( Đồng chí Lê Việt Bích, Bí thư ĐU, Chủ tịch HĐND xã động viên Tân binh)

( Đồng chí Hoàng Phương Khâm, Phó BTTT Đảng ủy động viên Tân binh)

Tại buổi động viên các đồng chí lãnh đạo quan tâm thăm hỏi động viên những tình cảm nồng thắm và gửi lời chúc mừng các gia đình năm mới, mạnh khỏe hạnh phúc và chúc các đồng chí Tân binh phát huy truyền thống cách mạng quê hương Phú Thượng anh hùng, phấn đấu rèn luyện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

( Đồng chí Hoàng Như Hoa, PBTĐU, Chủ tịch UBND xã động viên Tân binh)

Năm 2024 xã Phú Thượng rất vinh dự, tự hào có 18 đồng chí đoàn viên ưu tú, nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ công an nhân dân năm 2024 (trong đó có 16 quân sự và 02 công an).

( Đồng Chí Dương Đức Anh, PCTUBND, Chủ tịch UBMTTQ xã động viên Tân binh nhập ngũ)

Đón nhận những tình cảm của đoàn thăm hỏi động viên các đồng chí Tân binh nhập ngũ xin hứa khi vào đơn vị xẽ luôn cố gắng học tập, rèn luyện phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, không sợ khổ, sợ khó, nâng cao ý thức kỷ luật, tổ chức, xứng đáng với niềm tin của các đồng chí lãnh đạo địa phương và gia đình đã tin tưởng./.

( Một số hình ảnh động viên tân binh của Đoàn động viên)

Lường Văn Hưởng - Chỉ huy trưởng