Hội nghị BTV Huyện ủy Võ Nhai tháng 5/2020

2020-05-26 14:19:00.0

Sáng ngày 26/5, dưới sự chủ trì của đồng chí Phạm Văn Thọ, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy Võ Nhai đã tổ chức hội nghị thường kỳ tháng 5 năm 2020. Dự hội nghị có đồng chí Đặng Xuân Trường, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy.

Tại hội nghị, BTV Huyện ủy đã thảo luận, cho ý kiến đối với một số tờ trình, công văn và báo cáo của HĐND, UBND huyện đó là: Tờ trình về việc hỗ trợ kinh phí tổ chức Đại Hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025 cho Đảng bộ huyện, Đảng bộ Khối các cơ quan UBND huyện và Đảng bộ các cơ quan Khối Đảng - Đoàn thể huyện; tờ trình của UBND huyện về việc phân bổ nguồn vốn sự nghiệp Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới năm 2020; tờ trình xin chủ trương hỗ trợ kinh phí cho UBND xã Là Hiên chi trả tiền điện chiếu sáng công cộng năm 2020; tờ trình đề nghị mua sắm trang thiết bị, sửa chữa phòng họp tầng 3 nhà B thuộc UBND huyện; tờ trình xin chủ trương thực hiện đề án “Cổng thông tin điện tử kết nối cung cầu sản phẩm nông nghiệp huyện Võ Nhai hướng tới liên kết, truy xuất nguồn gốc sản phẩm giai đoạn 2021 - 2025”; Báo cáo tiến độ xây dựng đề án phát triển du lịch huyện Võ Nhai giai đoạn 2020 – 2025; Công văn đề nghị hỗ trợ kinh phí phục vụ công tác phòng chống dịch Covid – 19 tại các trường học; Công văn của UBND huyện về báo cáo tiến độ xây dựng đề án phát triển nông, lâm nghiệp và thủy sản gắn với các sản phẩm chủ lực, thế mạnh của địa phương giai đoạn 2020 – 2025, tầm nhìn đến năm 2030 trên địa bàn huyện Võ Nhai... Bên cạnh đó, tại hội nghị, các đại biểu cũng cho ý kiến về dự kiến chương trình Kỳ họp thứ 10, HĐND huyện; Hội nghị BCH Đảng bộ huyện lần thứ 22 khoá XXI, nhiệm kỳ 2015-2020; Thông qua báo cáo hoạt động Thường trực Huyện Uỷ tháng 5/2020 và công tác tổ chức cán bộ.

Thu Viền (Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông)