Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Phú Thượng, đến kiểm tra và động viên Dân quân huấn luyện năm 2022

2022-04-29 14:59:00.0

Thực hiện Kế hoạch huấn luyện Dân quân xã Phú Thượng năm 2022. Ngày 25/4/2022, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTQ, cùng các đồng chí thành viên Ban tổ chức huấn luyện Dân quân, đã đến kiểm tra và động viên Trung đội DQCĐ xã Phú Thượng. Đoàn công tác do đồng chí Hoàng Như Hoa, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Trưởng ban tổ chức huấn luyện Dân quân làm trưởng đoàn.

Tại buổi làm việc đồng chí Trưởng ban tổ chức huấn luyện dân quân xã đã đánh giá cao về tinh thần, trách nhiệm huấn luyện của trung đội DQCĐ, đồng thời động viên tinh thầm các chiến sỹ DQCĐ cần tiếp tục cố gắng rèn luyện tốt hơn nữa, đặc biệt cần ôn luyện các nội dung huấn luyện để tham gia hội thao của huyện năm 2022.

Đồng chí Hoàng Như Hoa, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Trưởng ban tổ chức huấn luyện Dân quân kiểm tra, quán triệt, giao nhiệm vụ công tác huấn luyện tập cho các đồng chí cán bộ, chiến sỹ Dân quân cơ động.

Các đồng chí lãnh đạo đã tặng quà động viên trong đợt huấn luyện này và  chúc các đồng chí Dân quân mạnh khỏe hạnh phúc, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, không ngại khó ngại khổ, vượt nắng thắng mưa, say xưa luyện tập, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTQ, Thành viên Ban tổ chức tặng quà động viên huấn luyện Dân quân

Trong thời gian huấn luyện các đồng chí cán bộ, chiến sỹ Dân quân cao nhận thức chính trị, làm tốt công tác dân vận và vận động nhân dân thực hiện tốt các chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, pháp luật nhà nước.

Nhân dịp dịp kỷ niệm  30/4, 01/5/2022, các đồng chí Dân quân đã tổ chức quét dọn và dâng hương tại khu đài tưởng niệm Liệt sỹ của xã, để tưởng nhớ các anh hùng Liệt sỹ đây là những tấm gương đã anh dũng hi sinh bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ Quốc./.

Lường Văn Hưởng (Chỉ huy trưởng quân sự xã)