Bàn giao công tác Chỉ huy trưởng/Ban chỉ huy Quân sự cấp xã

2019-04-08 09:39:00.0

Hôm nay sáng ngày 08.4. 2019, tại Phòng họp tầng 2 ĐU - HĐND - UBND xã Phú Thượng, đã diễn ra Hội nghị Bàn giao công tác Chỉ huy trưởng/ Ban chỉ huy Quân sự xã Phú Thượng. Tới dự chỉ đạo Hội nghị bàn giao có đồng chí Trung tá Trương Văn Biên, Phó Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự huyện Võ Nhai, các đồng chí các ban của Ban CHQS huyên. Đại biểu xã Phú Thượng có đồng chí: Nguyễn Hồng Lam, Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Hoàng Anh Tuấn, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, các đồng chí lãnh đạo HĐND, Phó Chủ tịch UBND xã, các ban ngành đoàn thể, cán bộ, công chức xã và thôn đội trưởng dân quân các xóm trên địa bàn xã. Hội nghị bàn giao đã được thực hiện nghiêm túc, đúng quy định. Đồng chí Đặng Mạnh Hà, Chỉ huy trưởng BCHQS xã (người bàn giao), đã bàn giao đầy đủ các tài liệu, cơ sở vật chất liên quan cho đồng chí Dương Đức Anh (người nhận bàn giao), nhận nhiệm vụ Chỉ huy trưởng BCHQS xã Phú Thượng, bắt đầu từ ngày 01/4/2019.