Thường trực Huyện ủy làm việc với Đảng bộ thị trấn Đình Cả

2019-09-13 07:44:00.0

Chiều ngày 12/9, Thường trực Huyện ủy Võ Nhai đã có buổi làm việc với Đảng bộ thị trấn Đình Cả để đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị trấn nhiệm kỳ 2015 - 2020, kết quả thực hiện mục tiêu kinh tế - xã hội trong năm 2019. Đồng chí Phạm Văn Thọ, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy chủ trì buổi làm việc; dự buổi làm việc có đồng chí Bùi Thị Sen, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Hoàng Minh Hiền, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Tại buổi làm việc, Đảng ủy, UBND thị trấn Đình Cả đã báo cáo nhanh về kết quả thực hiện các chỉ tiêu Nghị quyết mà Đảng bộ thị trấn đã đề ra từ đầu nhiệm kỳ đến nay; báo cáo kết quả thực hiện các mục tiêu KT - XH đã đề ra trong năm 2019. Cũng tại đây, thị trấn Đình Cả cũng đã đề nghị huyện quan tâm, tạo điều kiện cho thị trấn Đình Cả giải quyết một số vấn đề còn tồn tại trên địa bàn.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Phạm Văn Thọ, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy lưu ý một số nội dung mà Đảng bộ thị trấn cần tập trung thực hiện trong thời gian tới, đó là: Tiếp tục quan tâm đến công tác xây dựng đảng, trong đó có việc phát triển đảng viên mới; Tập trung công tác lãnh đạo, chỉ đạo, quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi chỉ tiêu Nghị quyết nhiệm kỳ 2015 - 2020 cũng như mục tiêu KT - XH đề ra trong năm 2019; Bên cạnh đó cần tập trung cho công tác chuẩn bị Đại hội Đảng bộ thị trấn Đình Cả nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Anh Tuấn (Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông)